Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยรอคุณอยู่ ถ้าหากคุณชอบแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่จะถูกเสนอในเกมและก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนี้ เข้าไปในอาคารนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างถี่ถ้วน

ตะกายขึ้นไปชมทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่เหมาะสมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ข้างหลัง แดดจะเบาๆเลือนรางไปพร้อมกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีเครื่องหมายเยอะมากในสีแดง สีน้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกเหนือจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและก็สง่างาม

ดุจอย่างกับเพชรเม็ดสวย วับๆ และก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกเสนอเป็นเครื่องหมาย Step Up และก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.