Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทั้งหมดทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และก็ฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งคาถากับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงกลางคืน และก็เปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้ท่านคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้น วิวก็ดูงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับคาถาล้นหลาม และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและก็แสดงในวันที่สดใสและก็มีแดด

 

คนแคระดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.